ยืดอายุ ไต ด้วยสารสกัดจาก ถั่งเช่า

 

สวัสดีค่ะ รู้หรือไม่ สถานการณ์โรค ไต ของไทย เป็นอย่างไร ?

ในปัจจุบัน พบว่าคนไทยป่วยเป็นโรค ไต เรื้อรังราว 10 ล้านคน นับว่าสูงเป็นอันดับ 3 ของประเทศในกลุ่มอาเซียน โดยเฉพาะในกลุ่มผู้เป็นโรคความดันโลหิตสูงและเบาหวานอยู่ก่อน พบว่า 7 ใน 10 คน เสี่ยงต่อการเป็นภาวะ ไต เสื่อมเร็วขึ้น

ขณะเดียวกันก็มีแนวโน้มในกลุ่มเด็กและวัยรุ่นมากขึ้น เนื่องจากการบริโภคขนมขบเคี้ยวที่มีการปรุงรสเค็ม อาหารฟาสต์ฟู้ด เนื้อหมักใส่ซอส และการปรุงรสด้วยน้ำจิ้มรสเข้ม

 

โรค ไต น่ากลัวอย่างไร

การที่ ไต มีภาระอย่างหนักในการกำจัดของเสีย (เกลือจากอาหารเค็ม) ให้ออกจากระบบเลือด จะทำให้ ไต อักเสบและเสื่อมเร็ว ทั้งเสี่ยงต่อการเป็นโรคแทรกซ้อน เช่น โปรตีนรั่วในปัสสาวะ ทำให้ ไต วายเฉียบพลันและต้องเสียชีวิตก่อนวัยอันควร

แม้วิทยาการทางการแพทย์จะมีวิธียืดอายุ ไต ด้วยการฟอก ไต และเปลี่ยน ไต แต่ผู้ป่วยก็ต้องใช้ยาเม็ด-ยาฉีดร่วมกันอีกหลายชนิด นับเป็นรายจ่ายหลักหมื่นถึงหลายแสนบาทต่อเดือน

ถ้ามีตัวช่วยดีๆ ในการยืดอายุไต บำรุงไต ให้แข็งแรงสมบูรณ์ คุณสนใจมั้ย ?

 

ถั่งเช่า ช่วยยืดอายุ ไต ได้อย่างไร

ปัจจุบันมีการวิจัยพบว่า ถั่งเช่า มีประโยชน์หลากหลายในการบำรุงและฟื้นฟูสุขภาพ ซึ่งสำหรับโรค ไต มีผลการวิจัย ดังนี้

  1. ผู้ป่วยที่ได้รับการปลูกถ่าย ไต เมื่อให้สารสกัดจาก ถั่งเช่า เสริมกับยากดภูมิ พบว่าร่างกายมีปฏิกิริยาต่อต้านเนื้อเยื่อลดลง ทำให้ลดปริมาณการใช้ยากดภูมิรวมถึงลดผลข้างเคียงจากการใช้ยาแผนปัจจุบันได้ในระยะยาว
  2. สารคอร์ไดซิปิน (Cordycepins) ใน ถั่งเช่า มีฤทธิ์เสริมสร้างเม็ดเลือดและปรับสมดุลระบบเลือด กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ทำให้เพิ่มออกซิเจนไปเลี้ยงอวัยวะต่าง ๆ ได้ดีขึ้น ทำให้ผู้ป่วยโรค ไต ลดอาการอ่อนเพลียได้
  3. ผู้ป่วยที่ใช้ยาแผนปัจจุบัน เมื่อรับประทานสารสกัดจาก ถั่งเช่า เสริม จะช่วยลดอาการรั่วของโปรตีนในปัสสาวะ หรือ proteinuria รวมถึง ช่วยลดค่า serum creatinine และเพิ่มระดับ creatine clearance ที่แสดงถึงการทำงานของ ไต ที่ดีขึ้น

 

ทำไมจึงแนะนำ ถั่งเช่า สีทอง Cordyland

สมุนไพร ถั่งเช่า ที่นิยมกันในปัจจุบัน มีสองสายพันธุ์ คือ ถั่งเช่า สีทอง และ ถั่งเช่า ทิเบต ซึ่งผลิตภัณฑ์ Cordyland ได้คัดเลือกเฉพาะสายพันธุ์แรก

เนื่องจากมีการวิจัยยืนยันว่าให้สารสกัดที่เข้มข้นกว่าถึง 5 เท่า โดยเฉพาะสารคอร์ไดซิปิน (Cordycepins) กรดคอร์ไดซิปิก (Cordycepic acid) และอะดีโนซิน (Adenosine)

ที่มีฤทธิ์ปรับสมดุลระบบภูมิต้านทานและระบบการไหลเวียนเลือดและออกซิเจนในร่างกาย

นอกจากนี้ ถั่งเช่า สีทอง Cordyland ยังถูกเพาะเลี้ยงในระบบปิดด้วยวิธีออร์แกนิคไร้สารเคมี การันตีความปลอดภัยจาก อย. กระทรวงสาธารณสุขและผ่าน มาตรฐานออร์แกนิคไทย GMP และ HACCP

ผู้บริโภคทุกท่าน จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับประโยชน์สูงสุดและมีความปลอดภัยแม้รับประทานเป็นประจำ

 

(ผู้ใช้ยารักษาโรคประจำตัว กลุ่มที่ทำให้เลือดเหลว เช่น แอสไพริน และผู้ที่มีอาการแพ้เห็ด ควรปรึกษาแพทย์และผู้เชี่ยวชาญก่อนบริโภค)

cordyland